Phương pháp hủy thai 14 tuần tuổi bảo đảm - Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 19/6/17.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Hàng loạt chị em khi có thai nhưng lại muốn phá thai, trong lúc đó thai đã lớn thì luôn có một thắc mắc chung đó là thai 14 tuần tuổi có bỏ thai 14 tuần tuổi có được ko và phải làm ra sao. lý giải cho những chị em biết rõ hơn về vụ việc này thì phòng khám Hoàn cầu có các chia sẽ nhỏ để giúp cho chị em quyết định chính xác và kỹ lưỡng hơn khi bỏ thai.

  Nhiều người chủ quan cho rằng, việc nạo bỏ thai chỉ là thủ thuật, là việc làm nhẹ nhàng không gây tác động gì nhiều tới sức khỏe. Nhưng trên thực tại việc phá thai ko bảo đảm sẽ gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe sinh sản thai phụ. Đặc biệt với thai nhi 14 tuần tuổi lúc thai đã khá lớn.

  Phá thai 14 tuần tuổi không an toàn nếu bạn lựa chọn:
  + Quyết định cơ sở tế ko bảo đảm, trang bị y tế không đạt chuẩn.
  + Y bác sĩ ko đủ chuyên môn thực hiện thủ thuật
  + Công cụ y tế ko đảm bảo vô trùng.
  Vì vậy lúc có quyết định hủy thai, thai phụ cần tham khảo kỹ càng và quyết định cho mình 1 cơ sở y tế chuyên khoa khoa uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhân sự, trang bị y tế để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản sau này.
  [​IMG]
  Xem tại: phá thai 13 tuần tuổi
  Địa điểm đình chỉ thai 14 tuần tuổi bảo đảm nhất cho những chị em hiện nay?
  Khi có dự định bỏ thai 14 tuần tuổi thì những bạn nên quyết định phòng khám phòng khám Hoàn cầu chúng tôi ngay. tới với bên tôi bạn sẽ có được dịch vụ bỏ thai tốt, chất lượng và uy tín. Hơn thế nữa phòng khám còn đưa tới cho bạn những điều sau:

  + Với trang bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công tác đình chỉ thai đảm bảo. phòng khám Thái Bình Dương là địa điểm đình chỉ thai đảm bảo cho thai phụ quyết định.

  Xem tại : chi phí đặt vòng tránh thai
  + Chúng tôi luôn tâm niệm và ý thức rằng niềm tin và sự vừa ý của thai phụ là tiền đề cho sự cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.
  Mọi thắc mắc các bạn có thể liên lạc để được chỉ dẫn hơn nữa. bên mình sẵn sàng đem đến thông tin cần thiết để giúp chị em có thể hiểu rõ hơn nữ.

  Hotline: (08)39239999
  Địa chỉ: 80 châu văn liêm - phường 11 - quận 5
   

Chia sẻ trang này