Nâng cấp nội thất cho căn nhà chung cư trở nên hiện đại hơn

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Hướng dẫn' bắt đầu bởi kiristbn, 6/6/17.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Căn nhà của bạn dường như gặp phải một số vấn đề và bạn có thể đang không thấy hoàn toàn thoải mái khi sống trong không gian như vậy. Đây là lý do tại sao bạn nên cải tạo không gian căn nhà của mình. Chắc chắn rằng, những tính năng hiện đại luôn là những điều mà bạn muốn có cho một căn nhà tiện ích. Tuy nhiên, có những yếu tố truyền thống, mang nét đương đại về thẩm mỹ lại khiến bạn lưỡng lự và tìm cách giữ chúng trong không gian ngôi nhà. Vậy làm thế nào để có được không gian căn nhà vừa tiện ích mà vẫn giữ được những nét mà bạn yếu thích.
  Thiết kế nội thất chung cư cao cấp


  Thêm những chi tiết của phong cách đương đại

  [​IMG]
  Một tác phẩm nghệ thuật đương đại trong phòng khách của bạn có thể mang lại toàn bộ trang trí của bạn.

  Khi chúng ta nghĩ về hiện đại, điều đầu tiên có thể tìm thấy là nghệ thuật. Nghệ thuật là một cách tuyệt vời để tạo cho ngôi nhà hiện đại hiện đại mà không cần phải thay đổi toàn bộ trang trí của bạn. Đặt các miếng nghệ thuật đương đại xung quanh nhà bạn là sự kết hợp hoàn hảo hiện đại với bất kỳ kiểu trang trí nào. Khi tìm kiếm một mảnh hoàn hảo của nghệ thuật đương đại nhìn cho miếng có màu sắc bổ sung cho miếng đồ gỗ hiện có của bạn.

  thiết kế nội thất biệt thự
  Sắp đặt lại đồ nội thất
  [​IMG]

  Tạo không gian mang đầy cảm xúc

  Đặt một chiếc ghế dài trong một căn phòng nhỏ xinh có thể không phải là điều cần làm trừ khi bạn là một nhà thiết kế nội thất hoặc đã đọc một trong những bài viết mới nhất của chúng tôi về làm thế nào để tối đa hóa kích thước của một căn phòng nhỏ. Tuy nhiên, nó hoạt động và nó làm cho một căn phòng cảm thấy ấm cúng.
  [​IMG]

  Thay vào đó, việc sắp xếp theo cách truyền thống mà bạn nhìn thấy trên tất cả các tạp chí đồ nội thất xem xét làm việc của riêng bạn và làm cho ngôi nhà của bạn chảy theo cá tính của bạn. Bạn có thể yêu thích bố cục bạn đưa ra.


  Những chiếc đèn treo kích thước lớn

  [​IMG]

  Một trong những cách dễ dàng nhất bạn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại trong nhà của bạn là để chơi với kích thước. Thay vì xếp các phụ kiện trang trí có cùng kích thước với nhau, hãy chọn các vật dụng thông thường không hoạt động tốt. Chọn đậm, những miếng lớn như mặt dây chuyền đèn quá khổ.


  Điều này sẽ không chỉ làm sáng lên bất kỳ căn phòng nào có thể tối tăm, nhưng chúng cũng sẽ mang lại một khía cạnh độc đáo nhưng quyến rũ cho bất kỳ phòng nào trong đó.


  Sách xếp chồng

  Hiện đại hóa sự xuất hiện của ngôi nhà không cần phải là một nhiệm vụ khó khăn. Trên thực tế, một trong những cách dễ dàng nhất để hiện đại hóa sự xuất hiện của ngôi nhà của bạn là tích hợp sách vào trang trí hiện tại của bạn. Thay vì có những mảnh khác nhau để thêm chiều cao, hãy cân nhắc việc sử dụng sách để tạo ra một hình dáng hiện đại hơn trong khi đạt được hiệu ứng chiều cao tương tự.
  [​IMG]

  In họa tiết trên đồ nội thất truyền thống  Thay đổi đồ đạc trong đồ nội thất cổ điển mà bạn có ở nhà. Nếu bạn có một vài chiếc ghế hoặc thậm chí một chiếc ghế được yêu thích và mòn. Xem xét việc tái chế nó thay vì loại bỏ nó. Khi chọn vải để đắp lại đồ đạc, hãy quyết định một loại vải có in lớn. Điều này sẽ mang lại một cái nhìn hiện đại và hiện đại cho bất kỳ đồ nội thất nào bạn chọn nâng cấp.

  [​IMG]

  Chiếc đi văng lớn  Có một chiếc ghế quá khổ có thể là mảnh trang trí cuối cùng mà bạn có thể nghĩ đến vì có bao nhiêu phòng họ có xu hướng chiếm. Tuy nhiên, chúng thực sự có thể là phần tuyên bố mà bạn cần phải cung cấp cho ngôi nhà của bạn những quan điểm hiện đại mà bạn tìm kiếm. Để thêm một bước nữa thêm gối ném đầy màu sắc để làm nổi bật tông màu trung tính của chiếc ghế dài quá khổ của bạn.

  [​IMG]
  Sử dụng giấy dán tường  [​IMG]

  Nhiều người sẽ nhìn vào hình nền và xem nó đã lỗi thời hoặc một cơn đau tổng số để có được quyền. Mặc dù hình nền không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất để hoàn thành nó là vô cùng hiện đại và sang trọng. Và khi thực hiện đúng hình nền có thể cung cấp cho bất kỳ phòng hiện đại hóa nó cần ngay lập tức.


  Mẫu nội thất đồ rời: http://homesetting.vn/
   

Chia sẻ trang này