Du lịch phượt giá rẻ cùng Chothueleu24h

Thảo luận trong 'Du lịch - Vận chuyển' bắt đầu bởi chothueleu24h, 15/5/18.

 1. chothueleu24h

  chothueleu24h New Member

  Dựng lều cắm trại, bắt đầu lửa, nấu một bữa ăn;đây là tất cả các hoạt động mà, sau khi hoàn thành thành công, có thể giúp trẻ em (và người lớn) xây dựng sự tự tin.Trong thực tế, cắm trại thường được sử dụng để giúp trẻ em và thanh thiếu niên phát triển một khái niệm tự lớn hơn và tự giá trị.Trong thực tế, một chương trình tôi từng làm việc với những thanh thiếu niên có nguy cơ, đã đưa học sinh đi cắm trại ít nhất mỗi năm một lần để giúp họ phát triển sự sống còn và kỹ năng sống giúp xây dựng sự tự tin của họ.Khi trẻ tự tin, chúng có nhiều khả năng thành công trong tương lai!
  Một cách tốt hơn để liên kết với gia đình hơn là ra ngoài giữa rừng là gì?Thông qua cắm trại, các gia đình học cách làm việc cùng nhau và giải quyết vấn đề để có một trải nghiệm cắm trại vui vẻ và thành công.Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho trẻ em học hỏi từ cha mẹ và phát triển một mức độ tôn trọng cao hơn.
  Bên cạnh rèn luyện khả năng sinh tồn, giải quyết vấn đề. Cắm trại - dã ngoại còn giúp rèn luyện sức khỏe, thể lực. Có nhiều kiến thức về những vùng đất mới, văn hóa các vùng miền. Đồng thời, còn rèn luyện khả năng giao tiếp, giúp bạn thêm cởi mở, tự tin. Có thêm nhiều người bạn.
  Bạn có thấy cắm trại dã ngoại thất nhiều lợi ích phải không nào?
  Nếu bạn cũng muốn thực hiện các chuyến du lịch mà còn lanh tanh suy nghĩ vì chưa có các dụng cụ dã ngoại, thì hãy yên tâm đi nhé! Bạn có thể đến Chothueleu24h để thuê, với phí thuê khá rẻ, đồng thời chất lượng sản phẩm rất tốt.
  Dưới đây là bảng giá dịch vụ thuê lều cắm trại:

  [​IMG]
  - Ngoài ra, còn đi kèm với các sản phẩm như: cho thuê bạt trãi dã ngoại, cho thuê loa kéo, cho thuê túi ngủ, đèn pin...

  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

  Website: Chothueleu24h.com
  Hotline: 0905.342.663
  Địa chỉ: 304/16B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này