Có nên mua máy xay giò chả hay không?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi doanhdoanh112016, 30/12/17.

  1. Có nên mua máy xay giò chả hay không?


    Giò chả hiện thời không chỉ phổ biến trong dịp lễ tết mà còn có thể dễ dàng bắt gặp trong các quán bún, các tiệm bánh mỳ pate mỗi ngày. Để có được những tày giò thơm ngon đó, đòi hỏi người làm phải lưu ý và thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau. Một trong những công đoạn lâu nhất là khâu xay thịt.

    Tuy nhiên, với sự viện trợ của máy xay giò chả Newsun, mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

    Vậy có nên mua ngay 1 chiếc máy xay giò chả không ? Hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi này nào !



    [​IMG]

    1. Nguyên lý vận hành của máy xay giò chả

    Máy xay thịt làm giò chả là loại máy chuyên dụng dùng để xay nhuyễn thịt các loại. Khi nguồn điện vào máy, lưỡi dao của máy sẽ quay theo trục của motor. Nhờ vào chuyển động này mà thịt được chém thành những miếng nhỏ. Lực ly tâm của lưỡi dao hút và trộn đều thịt từ trên xuống dưới, do đó, thịt được xay nhuyễn hoàn toàn, mịn và đầu.

    [​IMG]
    (Các bước làm giò chả với máy xay giò chả NEWSUN)
    Xem thêm : 950 máy xay giò chả NewSun được bán ra trong 4 tháng đầu năm

    2. Bạn được gì khi dùng máy xay giò chả?

    [​IMG]

    - Giúp bạn chóng vánh xay thịt, có được món giò chả thơm ngon chỉ trong khoảng 2 -3 phút.

    - dùng máy xay giò chả gia đình sẽ luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho giò chả. Máy được làm bằng inox 304, không gỉ sét, ăn mòn và dễ dàng lau chùi sau mỗi lần sử dụng máy.

    - Máy xay giò chả rất đa dạng về kích cỡ và năng suất cũng như giá thành sản phẩm cho bạn lựa chọn. Máy đáp ứng được mọi nhu cầu từ cá nhân đến cơ sở kinh doanh tới các cơ sở chế biến thực phẩm có quy mô lớn. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị các lưỡi dao sắc, bền, đảo đều thịt với tốc độ lên tới 2900vòng/phút,...

    - Một điều lưu ý khi xay giò chả đó là nhiệt độ. Xay giò làm máy nóng lên, chưa kể đến các gi vị cho thêm vào có thể làm tái chín thịt. Để khắc phục được khó khăn này, máy xay giò giò lụa được thiết kế thêm một khoang chứa nước đá lạnh bao quanh bên ngoài. Nhờ đó, nhiệt sinh ra khi xay giò sẽ bị giảm đi mau chóng, thịt bị nóng lên cũng sẽ được kiểm soát hiệu quả.

    - Máy xay giò chả đa năng không chỉ xay thịt làm giò chả mà còn có thể xay chả cá, thịt bò, chà bông, làm hải sản viên...


    3. Những lưu ý khi mua máy xay giò chả

    - Tùy theo năng suất, quy mô, nhu cầu kinh dinh hay phục vụ cho gia đình mà có quyết định chọn mua máy xay giò cho chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn không được sử dụng quá công suất cho phép, như thế sẽ làm giảm độ bền của máy và động cơ, chất lượng giò cũng giảm theo.

    [​IMG]
    - để ý đến chất liệu làm máy, có bị hư hỏng hay biến dạng hay không.

    - Với những máy có năng suất trên 5kg thì cần phải có biến tần đẻ diều chỉnh tốc độ quay, giúp máy hoạt động ổn định, lưỡi dao xay được bền hơn và bảo đảm an toàn cho người làm.

    Xem thêm : Cách làm giò bò đơn giản với máy xay giò chả

    Mọi thông tin về các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như giá cả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài 24/7 hoặc trực tiếp đến thăm quan trải nghiệm sản phẩm tại các chi nhánh NEWSUN trên toàn quốc.
    [​IMG]
    NEWSUN hân hạnh được phục vụ quý khách!
     
  2. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas mini ở các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này