Chuyển Giao Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Ngày nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn khi phải so với bếp gas tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch đã được dùng nhiều hơn nếu so với cồn khô vì có các lợi thế. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc & làm cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

  Những đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu như quí vị có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 - 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn/1 ngày.

  Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình làm ra cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao đối với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel: năm triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ SĐT và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/10/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn sử dụng cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch có các ưu điểmnếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong khi cháy không để cặn bả, rất tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc ưa chuộng cục cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện giờ ở những hàng quán và tiệc tùng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểmnếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (khoảng ba mươi phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượngkhi sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng làm dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độở quy trình sản xuất. nNguyên vật liệu và trang thiết bị để làm dễ dàng tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thếso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong khi đốt cháy không để cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc rất ưa dùng cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng. Sử dụng cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này