Cách để mẹ giáo dục trẻ thông minh từ sớm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi ducthu93, 22/1/18.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Mẹ có biết cách Giáo dục trẻ con thông minh có thể áp dụng ngay từ khi bé mới ra đời không? hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
  Khi mới ra đời, cơ thể trẻ cảm nhận thế giới xung quanh qua các giác quan thuần túy nhất. Các giác quan càng được kích thích thì não bộ càng phát triển. Cách dạy con thông minh trong giai đoạn 0 đến 3 tuổi phải tạo ra những kích thích có lợi và đều đặn tới giác quan của trẻ.
  Phát triển thính giác
  Để phát triển thính giác của trẻ, ngay từ giai đoạn mang thai bạn đã nên tạo thói quen thường xuyên nghe những bản nhạc có lợi như nhạc giao hưởng, nhạc không lời. Khi trẻ ra đời, mẹ tiếp tục duy trì thói quen này bằng cách cho bé nghe nhạc hàng ngày. Mỗi lần khoảng 15 phút và 2 lần mỗi ngày.
  [​IMG]
  Cách dạy con thông minh qua việc phát triển thị giác của trẻ
  Bằng thị giác của mình, trẻ sơ sinh ghi nhớ và lưu lại hình ảnh của thế giới xung quanh vào não bộ. Từ 0 đến 3 tháng tuổi, trẻ dễ dàng có ấn tượng với những vật hay hình ảnh có màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Vì thế mà ở trong phòng của bé, bạn nên treo những bức tranh về hình ảnh, động vật, đồ vật có màu sắc phong phú. Mặc dù trẻ con đang lớn khôn không biết những hình ảnh này có ý nghĩa gì, nhưng nó sẽ lưu vào não của bé một cách tự nhiên, kích thích tư duy phát triển.
  Phát triển vị giác cho trẻ
  Không chỉ có thị giác và thính giác mà vị giác cũng rất có lợi cho sự phát triển não bộ… Để kích thích vị giác của trẻ mẹ dùng cách nhúng khăn xô lần lượt với một chút xíu nước ngọt, nước mặn, nước chua… rồi lau hàm cho bé. Bên cạnh đó, trong 1 năm đầu đời không cho bé ăn thực phẩm trộn lẫn nhiều loại gia vị để tránh gây rối loạn vị giác.
  Cách dạy con thông minh bằng việc phát triển khứu giác
  Khứu giác là một trong 5 giác quan cơ bản của con người. Sự phát triển của khứu giác cũng giúp ích nhiều trong bí quyết nuôi con khỏe, kích thích tư duy não bộ. Để phát triển khứu giác của trẻ, mẹ hãy để con ngửi hương thơm của thực phẩm, một số loại quả có mùi, hoặc hương tinh dầu. Mẹ cũng có thể cho con ngửi hương hoa, tuy nhiên một số bé có thể bị dị ứng phấn hoa nên hãy cẩn thận nhé.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Hiện nay cồn thạch, cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với bếp gas mini trong các tiệc tùng và hàng quán do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. thaotrieuan

  thaotrieuan New Member

  bài viết rất hữu ích
   
 4. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được dùng rộng rãi hơn so với bình gas mini tại những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này