bảng giá điện thoại Vertu Signature chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoainv, 12/8/17.

 1. hoainv

  hoainv New Member

  Vertu được xem là một trong các dòng điện thoại đắt nhất hiện nay. Các sản phẩm của Vertu luôn được chau chút từ khâu thiết kế cho đến khâu sản xuất khiến chúng có giá rất cao. Cùng tham khảo bảng giá dưới đây để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

  1/ Cập nhật bảng giá điện thoại Vertu Signature S chính hãng
  Vertu - Thương hiệu điện thoại của sang trọng và đằng cấp. Những mẫu sản phẩm của Vertu luôn được thiết kế độc đáo từ mẫu mã cho chất liệu sản xuất khiến cho dòng sản phẩm này luôn thu hút được giới thượng lưu. Điều đặc biết nhất của dòng sản phẩm này là mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được chế tạo từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ chuyên nghiệp nhất khiến cho những chiếc điện thoại này luôn có giá rất cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại Vertu Singnature S dưới đây.

  Vertu Signature S Yellow Gold Diamonds Bag Keys 2,08 tỷ
  Vertu Signature S White Gold Diamonds Bag Keys 1,63 tỷ
  Vertu Signature S Yellow Gold Diamonds 1,88 tỷ
  Vertu Signature S White Red Gold Diamond 980 triệu
  Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold 930 triệu
  Vertu Signature S Black PVD Diamond 450 triệu

  2/ Lý do giá điện thoại Vertu chính hãng lại có sự chênh lệch?
  Lý do chiếc điện thoại Vertu lại có sự chênh lệch cao, do nguyên liệu làm ra từng chiếc Vertu khác nhau. Có những chiếc điện thoại được mạ vàng 18k cho toàn khung máy, hai bên sườn có gắn kim cương hoặc bàn phím gắn đá Saphia...

  Bảng giá điện thoại Vertu chính hãng tùy thuộc vào thiết kế của từng bản được ra đời bởi điện thoại Vertu có các bản như Yellow Gold Diamonds Bag Keys, White Red Gold Diamond, White Gold Diamonds Bag Keys, Grey Sapphire
  [​IMG]

  Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds có giả khoảng 1,9 tỷ

  Giá điện thoại vertu Signature S thường dao động từ: 930 triệu 2.080 tỷ. Tùy thuộc vào từng bản full kim cương hay khảm Saphia... sẽ có các giá khác nhau.

  Tiếp theo, giá điện thoại Vertu phải chăng hơn, nhưng không kém phần sang chảnh như Vertu Signature S Gold Chocolate, Vertu Signature S White Gold, Vertu Signature S Yellow Gold, Vertu Signature S Black and White, Vertu Signature S Black…..Những dòng điện thoại này có giá khoảng 240 triệu vì thường đính kim cương ít hơn.

  Qua bài viết này, các tín đồ Vertu không còn thắc mắc về câu hỏi "Giá điện thoại vertu signature chính hãng là bao nhiêu?" rồi nhé. Và nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ bán điện thoại vertu chính hãng bạn hãy đến với Bossluxury.
   

Chia sẻ trang này